Dragon Pearl được quy hoạch với diện tích rộng hơn 48,1ha tọa lạc trên địa bàn huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, vừa được công bố ra thị trường.

Dự án sắp đầy đủ các thủ tục pháp lý

Theo đó, Công ty Cổ phần Bất động sản Đức Hòa Đông vừa ký kết hợp tác phát triển, phân phối độc quyền dự án Dragon Pearl với Công ty cổ phần tư vấn đầu tư Bến Thành (Bến Thành Invest) và Công ty cổ phần đầu tư bất động sản Phúc Thịnh.

Dự án Dragon Pearl được xây dựng trên địa bàn huyện Đức Hòa, tỉnh Long An có diện tích rộng hơn 48,1ha với nhiều loại hình sản phẩm bất động sản, đáp ứng nhu cầu nhà ở và đầu tư của người dân.

Dự Án Dragon Pearl

Bà Nguyễn Thị Hòa, đại diện chủ đầu tư Công ty cổ phần bất động sản Đức Hòa Đông cho biết: Dragon Pearl là dự án tâm huyết nên được đầu tư bài bản, kỹ lưỡng và đã hoàn thiện các thủ tục pháp lý như: UBND tỉnh Long An giao đất ngày 21/01/2021, Sở Xây dựng cấp phép xây dựng ngày 05/02/2021. Hiện dự án đang được gấp rút triển khai, dự kiến sẽ giới thiệu ra thị trường vào quý I/2022.

Theo nội dung lễ ký kết, hai Công ty Bến Thành Invest và Phúc Thịnh được chủ đầu tư tin tưởng để hợp tác phát triển và phân phối độc quyền toàn bộ gần 1.800 sản phẩm của dự án Dragon Pearl.

Theo thông tin từ Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Long An, dự án đã đền bù trên 80% diện tích. Đây là một trong những dự án quy mô lớn bên cạnh dự án Làng Sen Việt Nam.

Đặt mục tiêu thành Tập đoàn hàng đầu Việt Nam

Được biết, Công ty Cổ phần Bất động sản Đức Hòa Đông là thành viên của Công ty Cổ phần Tập đoàn Toàn Cầu Xanh (Green Global Group), do Mr. Harry Nguyễn Thành (Nguyễn Văn Thành) là Chủ tịch HĐQT.

Trước đó, Tập đoàn Toàn Cầu Xanh đã triển khai dự án khu dân cư An Hạ, quy mô trên 27ha, tại TP.HCM. Sau nhiều năm triển khai, hiện dự án này đã bàn giao cho dân vào xây nhà ở, tiến độ xây dựng hạ tầng đạt khoảng trên 70%. Khu dân cư An Hạ được Tập đoàn của Mr. Harry Nguyễn Thành quảng cáo là: “Đô thị xanh – Nhân văn – Hiện đại. Đến với Khu dân cư An Hạ cư dân không chỉ sở hữu giá trị căn nhà mà còn được thụ hưởng cả không gian sống giao hòa với thiên nhiên, những hạng mục tiện ích phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí hiện đại”.

Chia sẻ về Tập đoàn, Mr. Harry Nguyễn Thành cho biết: “Tôn chỉ cho sự phát triển bền vững của Tập đoàn đa ngành chúng tôi chính là sự Hợp tác chặt chẽ và Tư duy đổi mới liên tục để mang lại lợi ích cao nhất cho Khách hàng, Nhà đầu tư, Cổ đông và Cán bộ nhân viên Công ty.

Qua quá trình hình thành và phát triển, Green Global Group với tầm nhìn của một Tập đoàn kinh tế đa ngành đã dần khẳng định vị thế của mình qua các Dự án Khu dân cư, Căn hộ cao cấp, Cao ốc văn phòng, Khu công nghiệp, Du lịch sinh thái, Xây dựng, Trang trí nội thất, Bán lẻ cao cấp, Nhà hàng – Khách sạn, Y tế, Giáo dục … Những thành tựu đạt được này là sự khẳng định tầm nhìn chiến lược đúng đắn, khát vọng, sáng tạo của Tập Đoàn. Bên cạnh đó sự tín nhiệm của Khách hàng, Đối tác, Cổ đông là nền tảng và là nguồn động viên to lớn cho cố gắng không ngừng nghỉ của chúng tôi.

Green Global Group luôn trân trọng giá trị đầu tư, nêu cao tinh thần hợp tác, liên kết với các tổ chức tài chính, ngân hàng, công nghệ, các đối tác để mang lại lợi ích hài hòa cho các bên, tôn trọng phẩm chất và tạo cơ hội phát triển sự nghiệp cho mỗi cá nhân, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển xã hội, chung tay vì cộng đồng.

Với tiềm năng nội lực, khát vọng sáng tạo và quyết tâm cao, chúng tôi tin rằng Green Global Group sẽ từng bước đổi mới, hiệu quả, trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành phát triển bền vững hàng đầu tại Việt Nam”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0877 708 708